Đồng hồ Cấp Nước ASAHI-GMK
Mã sản phẩm: ASAHI_GMK_15-40
Lượt xem: 15006
Giá bán lẻ: Liên hệ (Đã bao gồm VAT)
Giá DỰ ÁN, vui lòng liên hệ
0909.924.582

  • Tình trạng: Còn hàng.
  • Xuất xứ : Chính hãng

  Nhận tư vấn báo giá cam kết Rẻ nhất
  • Chiết khấu hấp dẫn Chiết khấu hấp dẫn
  •  Miễn phí vận chuyển nội thành Miễn phí vận chuyển nội thành
  • Thanh toán đơn giản Thanh toán đơn giản
  • Dịch vụ hậu mãi Dịch vụ hậu mãiĐồng hồ đo nước kiểu “GMK” thuộc nhóm Đồng hồ đo tham chiếu và có chức năng quay số khô, truyền động từ tính trực tiếp, đọc đường thẳng và nguyên tắc đa tia. Nước đi vào đồng hồ qua đường ống đầu vào và được thiết kế phù hợp. Bộ lọc, và ảnh hưởng đến hoạt động của nó trên Bánh xe Vane. Ưu điểm đặc biệt của Đồng hồ này là truyền từ tính trực tiếp từ Bánh xe cánh gạt đến Thanh ghi được làm kín, do đó, Thanh ghi được cách ly hoàn toàn khỏi nước, và được kết hợp trong một Bánh xe khô và được cung cấp Vòng bảo vệ nam châm.

dong ho nuoc asahi-1

ĐẶT TÍNH:

ASAHI_GMK có thể cung cấp thiết bị điều tiết có thể tiếp cận bên ngoài theo yêu cầu. Không có van hồi lưu có thể được cung cấp cho đồng hồ kích thước 1/2 ”, 3/4”, 1 ”. Có sẵn với Buồng đo đầu phun Logarit để đạt được độ nhạy cao hơn ở tốc độ dòng chảy thấp nhất. Phiên bản nước ấm có sẵn cho nhiệt độ lên đến 90oC (194oF).

Hoàn toàn kín: GMK có Bánh răng và Bánh xe phản lực được cách ly hoàn toàn khỏi nước. Việc co giật bánh răng, ố màu của đĩa quay số và ngưng tụ hơi nước trong vỏ bộ đếm là hoàn toàn tránh được. Điều này có nghĩa là có nhiều lợi thế hơn về an toàn vận hành, tuổi thọ cao hơn, thời gian bảo dưỡng dài hơn và do đó chi phí vận hành tối thiểu.

Vòng bảo vệ nam châm: Magnet Drive được bảo vệ bởi vòng Nam châm để Magnet Drive không bị ảnh hưởng xấu và dừng lại bởi nam châm khác từ bên ngoài đồng hồ này.

Không có bộ phận chuyển động nào trong nước, ngoại trừ Bánh xe cánh gạt. Bánh xe Vane có trọng lượng nhẹ và nằm trên trục bằng thép không gỉ, và cung cấp hoạt động từ tính. Khi sửa chữa, bánh xe cánh gạt có thể dễ dàng thay đổi ở mức thấp nhất.

Dãy số theo đường thẳng cho phép đọc số lưu lượng dòng chảy bắt đầu từ một lít bằng chữ số. Điều này có nghĩa là lưu lượng được đọc chính xác và dễ dàng từ các đơn vị thể tích nhỏ nhất mà không bị nhầm lẫn.

Độ nhạy ở dòng chảy thấp. Đồng hồ dòng GMK được thiết kế để cung cấp độ nhạy tốt nhất ở tốc độ dòng chảy và độ chính xác chính xác được duy trì trong thời gian dài, vì Hộp nhồi và Ma sát đường đã được bỏ qua.
Pilot Star ở trung tâm của Dial Plate được ghép trực tiếp với bánh xe Vane; nó giúp kiểm tra nhanh độ nhạy của dòng chảy và giúp phát hiện rò rỉ trong ống cấp nước.

Dễ dàng bảo trì với chi phí thấp nhất. Thanh ghi và bánh xe cánh gạt là một bộ phận có thể thay thế cho nhau với chi phí thấp nhất.

Vòng bảo vệ băng giá có thể được cung cấp theo yêu cầu. Khi chịu áp lực cực lớn do nước đóng băng, vòng sẽ bị cắt. Do đó Thanh ghi có thể trượt lên trên dễ dàng thông qua Hộp đựng đầu.

XÁC ĐỊNH KÍCH THƯỚC ĐỒNG HỒ

Lỗ khoan của thiết bị phụ thuộc vào tốc độ dòng chảy được đo chứ không phải kích thước đường ống. Tốc độ dòng chảy quá lớn, đồng hồ sẽ bị quá tải liên tục và sụt áp cao. Mặt khác, một đồng hồ có kích thước quá lớn sẽ ít nhạy cảm hơn với tốc độ dòng chảy nhỏ và có thể dẫn đến độ không chính xác.

dong ho asahi - 3

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Nhiệt độ nước tối đa: 5oC - 60oC

- Áp suất thử nghiệm tối đa 17,5 kg/cm2

- Chất liệu của thân vỏ: Đồng JIS-BC6 (Cu 85%, Sn 5%, Zn 5%, Pb 5%)

ASAHI dong ho nuoc 4


Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm